About us


Gửi đến các vị khách đáng quý của nhà Poulo Condor!

Có lẽ các bạn chưa biết, Poulo Condor vốn là tên gọi cũ của Côn Đảo, một hòn đảo mang nhiều dấu ấn lịch sử ở miền Nam Việt Nam.

Khởi điểm của Poulo Condor đó chính là món quà sinh nhật tự làm (Cây son dưỡng màu thủ công và nước hoa khô), nên có thể nói PC được hình thành, phát triển và xây dựng dưới tinh thần bắt nguồn từ tình yêu. "Dành cho nhau, riêng biệt, không trùng lặp".

Tất cả các sản phẩm của PC đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, được làm thủ công tỉ mỉ, nó chứa đựng tinh thần của người làm ra sản phẫm lẫn khách hàng. Với tinh thần đó, mỗi sản phẩm PC làm ra, đều muốn hướng đến một điều gì đó đặc biệt, mang dư âm của riêng PC và đặc biệt nhất là khách hàng.


Sản phẩm của PC không phải sản phẩm có sẵn, chỉ khi nào khách hàng đặt mới sản xuất, với những đặc tính riêng dành cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy, sản phẩm luôn là sản phẩm mới, duy nhất, và đặc biệt nhất.

Sản phẩm của PC chủ yếu là: Lipstick.

Thành phần của nó bao gồm: Khoáng, dầu Olive, dầu dừa, dầu Avocado, dầu hạt nho, dầu hạnh nhân, dầu Jojobar, Vitamin E, sáp Bee, sáp Soy, sáp Candelilla, sáp Carnauba, bơ Shea, bơ Cacao và các loại tinh dầu.

Son không dùng màu công nghiệp và chất bảo quản công nghiệp, ngay đến chất bảo quản cũng xuất phát từ Vitamin E tự nhiên.

Mỗi cây son với thành phần công thức cùng với tỉ lệ dinh dưỡng khác nhau, lượng dưỡng chất trong son thường rất cao, có thể sử dụng thay thế cho son dưỡng. Son có độ bám màu trung bình là 8h.


Hạn sử dụng của một cây son nhà PC trung bình là 6 tháng (Tuỳ thuộc vào cách sử dụng, bảo quản của người dùng)

Hiện tại nhà PC có khoảng 30 màu son khác nhau.

Các sản phẩm có thể được đặt riêng theo yêu cầu của từng khách hàng, thậm chí được đặt công thức riêng để phù hợp với bà bầu và trẻ em.